Nhận Thu Mua Đồ Thờ Cũ, Tủ Thờ, Đồ Đồng

Thu mua tủ thờ cũ tại Hà Nội – Thu mua các loại đồ thờ bằng đồng

LH : 0977.868.533

Thu mua tủ thờ cũ

Gia đình bạn đang có nhu cầu chuyển nhà và chiếc tủ thờ quá cồng kềnh để vận chuyên.

Hay chiếc tủ thờ nhà bạn đang quá cũ, bạn muốn thanh lý để thay một cái tủ thờ mới trang hoàng đẹp đẽ hơn.

Tủ thờ hay sập thờ, ban thờ là nơi linh thiêng của văn hóa tâm linh trong gia đình. Nếu là các loại bàn thờ treo tường, các loại bàn thờ nhỏ, hoặc các vật dụng nhỏ, có thể vận chuyển dễ dàng mà bạn muốn thay thì cách thay thế và xử lý bàn thờ cũ rất đơn giản là đốt, hoặc thả trôi sông. Nhưng với những loại tủ thờ hay sập thờ cỡ to, phải 2 – 3 người mới có thể vận chuyển được thì thật là không hề đơn giản, trong thời buổi đất chật người đông như Hà Nội

Thu mua tủ thờ cũ
Thu mua tủ thờ cũ

Chúng tôi nhận thu mua tủ thờ cũ – sập thờ cũ 

Thu mua tủ thờ cũ
Thu mua tủ thờ cũ

Nhận thấy nhu cầu thanh lý đồ thờ cũ cao. Đồ Cũ Thành Đạt chúng tôi nhận thu mua các loại đồ thờ cũ bằng đông. Các loại tủ thờ, sập thờ cũ với giá cao nhất.

Chúng tôi nhận thu Mua tất cả các loại tủ tờ có trên thị trường từ kích thước nhỏ cho đến kích thước lớn.
Hiện tại thị trường đồ cũ ở việt nam rất sôi động có rất nhiều đơn vị đứng ra mua đồ cũ, nhưng tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng và hiệu quả là điều không dễ dàng. Đến với Đồ Cũ Thành Đạt  bạn sẽ không phải lo về chuyện bạn sẽ bán ở đâu và giá cả như thế nào. Bạn chỉ cần điện chúng tôi mọi chuyện còn lại chúng tôi sẽ lo hết.
Chúng tôi luôn làm theo quy trình có sẵn nhưng không cứng nhắc. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đầy đủ kinh nghiệm về đồ gỗ giúp đánh giá chính xác về những sản phẩm đồ cũ của mọi người. Hiện tại chúng tôi muốn mua tủ thờ cũ để từ số lượng nhỏ cho đến số lượng lớn.

Liên Hệ

Đồ Cũ Thành Đạt : 0977.868.533

số 54 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm – Hà Nội

One thought on “Nhận Thu Mua Đồ Thờ Cũ, Tủ Thờ, Đồ Đồng

Leave a Review

Hotline: 0977.868.533