Giới thiệu

Giới thiệu Đồ Cũ Thành Đạt

Đồ Cũ Thành Đạt là chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh và mua bán đồ cũ tại Hà Nội, hoạt động trong ngành kinh doanh đồ cũ tại thị trường Hà Nội từ năm 2008 với tiêu chí Tiên Phong Trong Sứ Mệnh Phục Vụ. chúng tôi phục vụ các khách hàng có nhu cầu mua và bán đồ cũ, đồ thanh lý đã qua sử dụng.

  1. Thanh lý nhà hàng, khách sạn, quán cafe…

Nhận thấy nhu cầu về mua bán sửa sang thanh lý nhà hàng là mảng ngành nghề có tiềm năng, Đồ Cũ Thành Đạt đã chọn đi theo ngành Thanh Lý Đồ Cũ Nhà Hàng.

Mặt khác khi kinh doanh không hiêu quả, hay bạn muốn thay đổi lại thiết kế phong cách của nhà hàng theo lối sang trọng hiện đại để có thể thu hút thêm khách hàng tiềm năng trong khi đó bạn có rất nhiều vấn đề tồn đọng cản trở bạn bắt tay ngay vào thực hiện công việc.

  1. Mua đồ gỗ cũ – mua thanh lý đồ gia đình cũ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đồ cũ, chúng tôi nhận thu mua các loại đồ gỗ cũ, các mặt hàng đồ gỗ cũ bằng gỗ Trắc, Mun, Hương, Gụ các loại sập gụ, tủ chè bàn ghế đồng kỵ, trường kỷ nam định…. các loại đồ gỗ cũ cổ….

Trân trọng và hợp tác!

Mọi chi tiết về mua bán đồ cũ, thanh lý đồ cũ tại Hà Nội hay các tỉnh lân cận quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline : 0961.666.000 Mr Đạt – đồ cũ Thành Đạt

 

đồ cũ thành đạt
Đặng Thành Đạt Đồ Cũ Thành Đạt