mua tủ đông cũ – dịch vụ mua bán đồ cũ tại Hà Nội 0977.868.533

Bạn đang sử dụng tủ đông tại nhà để bảo quản thực phẩm hoặc phục vụ công việc, nhu cầu kinh doanh nhưng tủ đông hoạt động kém hiệu quả, không hiệu quả và bạn muốn thay thế tủ đông khác. Vậy làm thế nào để tìm một tủ đông cũ để mua tủ đông cũ của bạn và mua cho mình một tủ đông khác phù hợp với nhu cầu của bạn hơn. Bài viết sẽ giúp bạn làm điều đó.

thu mua tủ đông cũ
mua bán đồ cũ tại hà nội

Đầu tiên là địa chỉ mua tủ đông cũ Hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua tủ đông cũ trên thị trường với nhiều mức giá cạnh tranh khác nhau. Và cũng với mong muốn đáp ứng nhu cầu bán tủ đông cũ của bạn, công ty chúng tôi đã thực hiện việc mua sắm tủ đông cũ với mức giá hấp dẫn. Là một công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, am hiểu từ các chi tiết của từng sản phẩm khác nhau sẽ nhanh chóng định giá sản phẩm của bạn một cách Chính xác và nhanh chóng. Và công ty chúng tôi có thể mua tủ đông cũ của bạn với giá cao có thể lên tới 50 đến 80% so với giá khi bạn mua lần đầu tiên tùy thuộc vào tình trạng của tủ đông cũ. Không chỉ vậy, công ty chúng tôi còn có phong cách làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi và đợi khoảng 20 đến 30 phút để nhân viên có mặt và xử lý các yêu cầu của bạn. bạn Ngoài việc mua tủ đông cũ và giá cao và phong cách làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp, công ty chúng tôi cũng có một dịch vụ tận tâm và chu đáo. Bạn sẽ yên tâm khi đến công ty chúng tôi để bán sản phẩm với giá cao và được tận tâm.

thu mua tủ đông cũ

Tiếp theo là một số lưu ý khi chọn mua tủ đông cũ

  1. Chọn theo nhu cầu sử dụng
    Tủ đông có rất nhiều thiết kế và công suất khác nhau nên người tiêu dùng cần cân nhắc nhu cầu sử dụng trước khi đưa ra quyết định phù hợp nhất. Nếu bạn chỉ cần giữ mát và cần bảo quản thì tủ đông 2 ngăn, tủ đông 2 cánh được thiết kế với 2 ngăn, 1 ngăn đông, 1 ngăn làm mát là lựa chọn thích hợp. Nếu bạn mua tủ đông chỉ cần lưu trữ thực phẩm đông lạnh như thịt, hải sản, thực phẩm chế biến, … Tủ đông 2 cửa được thiết kế với 1 tủ đông và 2 ngăn mở là lựa chọn phù hợp.
  2. Lựa chọn công suất tủ Công suất tủ cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi quyết định sử dụng tủ đông. Bởi vì nếu bạn chọn một tủ đông có công suất nhỏ, nó sẽ không thể đáp ứng nhu cầu của bạn, nếu chọn một tủ đông có công suất lớn sẽ gây lãng phí không cần thiết. Các sản phẩm 500 lít phù hợp cho khách sạn, nhà hàng lớn, cửa hàng phân phối thực phẩm đông lạnh, nhà cung cấp thực phẩm, vv Các sản phẩm tủ đông dưới 500 lít phù hợp cho các nhà hàng cần lưu trữ đông lạnh ở mức độ vừa phải như cửa hàng tạp hóa, nhà bếp. Thông qua bài viết, bạn có thể quyết định bán tủ đông cũ tại địa chỉ mua tủ đông cũ của chúng tôi và chọn mua một tủ đông mới phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

Mọi chi tiết về dịch vụ mua bán đồ cũ, thu mua tủ đông cũ tại Hà Nội lh 0977.868.533

đồ cũ Thành Đạt : 54 Lê Quang Đạo – Mỹ ĐìnhRate this page