Thanh lý tủ hồ sơ

Thanh lý tủ hồ sơ – thu mua tủ hồ sơ cũ

các loại tủ tôn, tủ hồ sơ hòa phát, tủ locker các loại

chúng tôi chuyên thu mua các loại tủ hồ sơ, bàn ghế văn phòng CŨ, thu mua đồ nội thất văn phòng.

Trong văn phòng không thể thiếu tủ hồ sơ để đựng các tài liệu văn phòng hay vật dụng cá nhân cho các công nhân viên chức. Nhưng để sắm đầy đủ tủ hồ sơ cho cả công ty là vấn đề không đơn giản, nhất là các công ty mới thành lập cần tiết kiệm chi phí tối đa. Đừng lo lắng! Đồ Cũ Thành Đạt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề

Đồ cũ thành dạt là đơn vị chuyên thanh lý đồ nội thất văn phòng như bàn làm việc cũ, bàn họp cũ, bàn giám đốc cũ, ghế văn phòng cũ, tủ kệ hồ sơ cũ,… Những mẫu tủ hồ sơ cũ mà chúng tôi nhập về đều đạt tình trạng từ 80% trở lên chứ không đến mức cũ xì. Trước khi giao đến tay khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tân trang, sửa chữa và vệ sinh lại, đạt đến 90-95% rồi mới giao cho quý khách hàng.

Tại sao nên mua tủ hồ sơ cũ thanh lý giá rẻ tại docu24h.net

Những đồ nội thất văn phòng hay bất kì mặt hàng nào mà chúng tôi bán ra đều đã được kiểm tra kĩ trước khi nhập về bán cho quý khách hàng, đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất.

Tuy là hàng cũ thanh lý nhưng qua những bàn tay tài ba của nhân viên chúng tôi sẽ làm cho những món đồ cũ trở nên mới hơn, đẹp hơn, đạt đến 95% so với hàng mới nhưng giá chỉ bằng 1/2 .

thu mua đồ cũ

Ngoài thanh lý tủ hồ sơ cũ, chúng tôi còn nhận thu mua tủ hồ sơ cũ và các đồ nội thất khác tại HÀ NỘI. Nếu bạn muốn bán tủ hồ sơ văn phòng cũ, hãy đến Shop thanh lý số 1. Chúng tôi hiểu rõ giá bán trên thị trường nên sẽ đưa ra mức giá thu mua tốt nhất có thể.

Hãy đến với Shop thanh lý số 1 để mua bán tủ hồ sơ cũ thanh lý giá rẻ!

Mời quý khách xem qua một số tủ hồ sơ cũ thanh lý giá rẻ tại cửa hàng thanh lý của chúng tôi