Thu Mua Đồ Gỗ Cũ – Đồ Giả Cổ, Đồ Cũ Tại Hà Nội

Bàn Ghế, Tủ Kệ, Sập Gụ, Tủ Chè

0961.666.000 Mr : Đạt

Mua Đồ Gỗ Cũ Thành Đạt chuyên thu mua đồ gỗ cũ tại Hà Nội, và các tỉnh lân cận, các mặt hàng đồ gỗ cũ được chúng tôi nhận thu mua với giá thành cao nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, đối với các khách hàng khu vực Hà Nội chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút khi quý khách gọi điện, các khách hàng ở ngoại tỉnh Hà Nội có thể gửi ảnh qua zalo hoặc viber để chúng tôi thẩm định giá thành trước khi đến nhà.
thu mua đồ gỗ cũ
thu mua đồ gỗ cũ

Khi gia đình quý khách hàng có đồ gỗ cũ, các sản phẩm như bàn ghế cũ, tủ quần áo cũ, tủ kệ, tủ chè, sập gụ, tủ sách…vv không còn nhu cầu sử dụng, hoặc muốn thay đổi phong cách căn nhà, có thể liên hệ với đồ Gỗ Thành Đạt để thanh lý những món Đồ Gỗ Cũ với giá luôn cao nhất thị trường.  

DỊCH VỤ THU MUA ĐỒ GỖ CŨ TẠI ĐỒ GỖ THÀNH ĐẠT:

–          Mua bàn ghế gỗ, tủ gỗ cũ tại Hà Nội –          Mua kệ, giường gỗ cũ tại Hà Nội –          Mua tất cả đồ gỗ cũ tại Hà Nội… –          Và các loại sản phẩm bằng gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mun, gỗ trắc …khác.
thu mua đồ gỗ cũ
thu mua đồ gỗ cũ
Chúng tôi nhận thu mua các mặt hàng đồ gỗ Mun, Trắc, Gụ, Hương, Cẩm Lai…Tuỳ chất lượng của mỗi sản phẩm mà bạn có, chúng tôi có thể thu mua lại với giá từ 60 – 95 % giá trị mới của sản phẩm. Cam kết giá thu mua đồ gỗ cũ cao nhất, mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Đừng lên lãng phí những sản phẩm đồ gỗ cũ trong gia đình quý khách, thanh lý những sản phẩm đồ gỗ cũ có thể thu hồi lại được một số tiền nhất định bổ sung thêm vào nguồn ngân sách chi tiêu trong gia đình, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đồ cũ Thành Đạt để nhận được sự tư vấn tận tình từ những nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, khách sạn, quán cafe chúng tôi vẫn nhận thu mua đồ gỗ cũ giá cao, dù số lượng nhiều hay ít thì nhân viên của Đồ Gỗ Thành Đạt vẫn nhiệt tình tư vấn và thu mua, vì vậy khi có đồ gỗ cũ gọi ngay Thành Đạt, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút trên địa bàn Hà Nội, và các tỉnh lân cận quý khách vui lòng gửi ảnh qua zalo hay viber để có thể sơ thẩm sản phẩm.

QUY TRÌNH THU MUA VÀ THẨM ĐỊNH ĐỒ GỖ CŨ:

  • TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ ĐỒ GỖ CŨ BÊN PHÍA KHÁCH HÀNG
  • Có mặt và thẩm định về giá trị đồ gỗ.
  • Sau khi đàm phán về giá cả hoàn tất, tiến hành thủ tục đặt cọc hay thanh toán.
  • Mua bán tại nhà, giá cao, nhanh gọn.
  • Vận chuyển và cảm ơn khách hàng.
Với nhiều hệ thống cửa hàng đồ gỗ cũ tại Hà Nội chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ mua đồ gỗ cũ Nhanh Gọn Uy Tín, hãy nhanh tay bấm số điện thoại 0977.868.533 Gặp E. Đạt hoặc truy cập www.docu24h.net

Đồ cũ Thành Đạt : 0977.868.533 

Cơ sở 1:54 Lê Quang Đạo – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Rate this page