MUA BÀN THỜ CŨ – MUA ĐỒ THỜ, ĐỒ ĐỒNG HOÀNH PHI CÂU ĐỐI. LH 0977.868.533

Vấn đề tâm linh luôn luôn cần một sự cẩn trọng nhất định, gia đình bạn đang chuyển nơi ở mới, hay đang muốn trang hoàng lại nơi thờ phụng tổ tiên bằng ban thờ mới, tủ thờ mới, nhưng bạn lại không biết giải quyết bàn thờ cũ nhà mình như thế nào.

nếu như ở các vùng ven đô hay ngoại tỉnh, để giải quyết bàn thờ rất đơn giản chỉ cần hoá ( đốt) hay thả trôi sông cho mát mẻ. nhưng ở khu vực nội thành Hà Nội để giải quyết bàn thờ cũ rất phức tạp, phải gọi các đơn vị dọn nhà, hoặc cho 1 ai đó rất khó khăn để họ có thể di chuyển được cho bạn, có thể vì văn hoá Việt Nam kiêng cữ những vấn đề về tâm linh.

mua bàn thờ cũ
mua bán đồ cũ thành đạt

Nhận thấy nhu cầu thanh lý bàn thờ cũ, mua bàn thờ cũ tại thị trường Hà Nội tăng cao, để tránh lãng phí nguồn gỗ cũ, đồ cũ Thành Đạt nhận thu mua bàn thờ cũ giá cao tại Hà Nội, vừa để giải quyết vấn đề thanh lý được bàn thờ cũ cho gia chủ, vừa là để những gia đình ko cần thiết đến những món đồ mới có thể xử dụng được lại.

Ngoài tủ thờ, bàn thờ, án gian cũ chúng tôi còn nhận thu mua các đồ thờ bằng đồng, gốm sứ trên bàn thờ như lư đông, bộ đồ thờ bằng đồng, hoành phi câu đối cũ.

mua đồ thờ cũ
mua đồ thờ cũ

chúng tôi nhận thu mua các loại bàn thờ cũ, thu mua tủ thờ cũ, thu mua sập thờ cũ, trang thờ cũ, thu mua án gian cũ, từ các loại gỗ như gỗ Hương, Gỗ gụ, Gỗ Trắc….

thu mua lư đồng cũ
thu mua lư đồng cũ

Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua các loại tủ thờ và trang thờ được làm từ các loại gỗ cũ, tùy theo thiết kế cổ điện hoặc hiện đại, tùy theo tình trạng mới hay cũ của trang thờ và tủ thờ mà chúng tôi sẽ thu mua với khả năng tái sử dụng chúng trong cuộc sống hiện nay.

mọi chi tiết về dịch vụ mua bán đồ cũ – thu mua tủ thờ cũ lh :

đồ cũ Thành Đạt Lê Quang Đạo : 0977.868.533

Trả lời

Call Now ButtonGọi Ngay
Hotline: 0977.868.533