Thu mua phế liêu inox

thu mua phế liệu inox : Lh 0977.868.533

Thu mua phế liêu inox- Thu mua phẩm inox nhà hàng, khách sạn, đồ bếp inox với giá Thành Phẩm mua giá cao nhất 

Thép không gỉ inox là một trong những kim loại có giá bán cao nên phế liệu thép không gỉ inox cũng được đánh giá cao trong việc mua phế liệu cũ, nghiền nát. Đồ cũ Thành Đạt chúng tôi nhận thu mua đồ inox cũ, các loại.

Ngoài thu mua phế liệu inox chúng tôi còn nhận thu mua đồ inox cũ thành phẩm. Các đồ inox nhà hàng như bồn rửa, bếp gas công nghiệp, trạn bát inox, bàn chặt, bàn ra đồ inox…

Thu mua các mặt hàng inox của nhà hàng, khách sạn, quán ăn.

THANH LÝ INOX

Đồ cũ Thành Đạt Thương Hiệu đồ cũ lâu năm tại Hà nội

Công ty có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thu mua phế liệu kim loại, những miếng nhỏ. Với đội ngũ nhân viên từ công nhân đến nhân viên đã có kinh nghiệm và chăm chỉ, tận tụy, tận tụy làm việc.

Đồ Cũ Thành Đạt luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. mong đợi sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ thu gom phế liệu đầu tiên. – Đó là tiêu chí không thể thay đổi. Có nhiều loại thép không gỉ như sau: inox 201,inox  202, inox 304, SUS430, SUS316. Nhưng hầu hết chỉ có hai loại thép không gỉ là inox 201 và inox 304.

Các loại thép không gỉ này khác nhau về thành phần. do đó độ bền, độ bóng và giá phế liệu khi mua phế liệu. Chắc chắn sẽ khác. Một số tính năng và giá cả vật liệu thép không gỉ được phổ biến như sau. SUS202 và SUS430: chi phí thấp, từ tính nhạy cảm, dễ bị xỉn màu dưới tác nhân môi trường. INOX 201:

THANH LÝ INOX

Mua phế liệu với giá cao: Thu mua phế liêu inox

inox 304 không từ tính (99%), bền với thời gian, nhưng bạn nên tránh tiếp xúc trực tiếp inox 304 với axit hoặc muối cho sản phẩm lâu dài. inox 304: chi phí cao, không lời (đạt 100%), có thể được sử dụng trong mọi môi trường, luôn sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm. inox 316: Chi phí cao, không bị nhiễm khuẩn, nó có thể được sử dụng trong bất kỳ môi trường nào, ngay cả trong môi trường đòi hỏi sự sạch sẽ nghiêm ngặt.Thu mua phế liêu inox

Liên Hệ

Đồ cũ Thành Đạt : số 54 Lê Quang Đạo – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Lh 0977.868.533

 

Leave a Review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0977.868.533