dịch vụ thu mua điều hòa cũ, hỏng, điều hòa hệ thống, âm trần, điều hòa cây : đồ cũ 24h : 0977.868.533

Hiện tại có nhiều đơn vị thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng muốn thanh lý máy điều hòa cũ luôn chọn ĐỒ CŨ 24H vì những lý do sau:

  • Chúng tôi là đơn vị chuyên mua ĐỒ cũ tại Hà Nội với uy tín của thị trường. Ngoài việc mua điều hòa cũ, chúng tôi còn mua tivi, tủ lạnh cũ, thanh lý đồ nhà hàng, khách sạn … Vì vậy, khi có nhu cầu thanh lý máy điều hòa cũ và các thiết bị khác, khách hàng chỉ cần gọi cho chúng tôi để mua tất cả. Nhanh chóng và tiện lợi.
  • Chúng tôi thu mua điều hòa cũ ở Hà Nội với tất cả các loại điều hòa cũ hỏng những cái cũ đã hỏng hay điều hòa hệ thống. Vì vậy, khi có nhu cầu thanh lý máy điều hòa cũ, khách hàng chỉ cần gọi cho chúng tôi và nhờ kỹ thuật viên đến kiểm tra và mua.
  • Dù máy điều hòa không bị hỏng hay hỏng, chúng tôi luôn mua với giá tốt nhất trên thị trường. Điều hòa cũng có thể được sử dụng và sẽ được bảo trì và thanh lý trong khi điều hòa bị hỏng, sau đó nó sẽ được sử dụng để sử dụng các phụ tùng thay thế cho điều hòa không khí khác.
  • Khi thanh lý máy điều hòa cũ cho chúng tôi, nếu khách hàng cần đổi sang máy điều hòa khác có công suất lớn hơn, chúng tôi sẽ đổi lấy giá ưu đãi nhất.
  • Khi mua máy điều hòa cũ, thanh lý tại Hà Nội, chúng tôi không tính phí lắp đặt và vận chuyển, vì vậy khách hàng có thể yên tâm bàn giao công việc cho chúng tôi.
THU MUA ĐIỀU HÒA CŨ 24H

KHI NÀO BẠN CẦN THANH LÝ ĐIỀU HÒA CHO ĐỒ CŨ 24H


Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng cũ tại Hà Nội nói chung và mua điều hòa cũ tại Hà Nội nói riêng. Chúng tôi có thể phân loại 3 nhóm chính khi bạn cần thanh lý máy điều hòa cũ:

  • Thứ nhất: Khi bạn mua một chiếc điều hòa mới để sử dụng, công suất của điều hòa quá lớn hoặc quá nhỏ, thường không phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Lúc đó, bạn cần thanh lý chiếc điều hòa này để mua một chiếc điều hòa khác có công suất phù hợp nhất.
  • Thứ hai: Khi bạn mua điều hòa trong một thời gian dài, sản phẩm quá bảo hành và sử dụng không còn giống như lúc ban đầu. Khi sử dụng, nó có thể bật trong một thời gian dài mà không đảm bảo nhiệt độ yêu cầu. Lúc đó bạn nên thanh lý chiếc điều hòa này để sở hữu chiếc điều hòa mới của mình để sử dụng tốt hơn.
  • Thứ ba: Máy điều hòa không khí gia đình bạn đã sử dụng đã bị hỏng quá nhiều, không thể sửa chữa được nữa, bạn muốn thanh lý rác nhưng sợ không có thời gian để gọi rác. Bây giờ liên hệ với DOCU24H chúng tôi sẽ đến trực tiếp và mua hàng để giúp bạn với giá tốt nhất so với bán đồng.

ĐỒ CŨ 24H : HOTLINE : 0977.868.533

ĐỊA CHỈ : SỐ 54 LÊ QUANG ĐẠO – MỸ ĐÌNH – HÀ NỘI

Rate this post

Trả lời