Thanh lý đồ cũ người nước ngoài – thu mua đồ cũ của người nước ngoài tại Hà Nội

THANH LÝ ĐỒ CŨ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI – NHẬN THU MUA ĐỒ CŨ
Người nước ngoài trở về nước để vứt bỏ hàng hóa đã qua sử dụng như máy giặt, điều hòa, tủ lạnh và tất cả các thiết bị gia dụng, vui lòng liên hệ 0977.868.533. Thanh Đạt đã từng mua và thanh lý hàng cũ của người nước ngoài tại Hà Nội, mua tại nhà với giá tốt nhất.

Trang web mua bán thanh lý hàng cũ của cộng đồng nước ngoài tại Hà Nội – Việt Nam, mua bán, thanh lý đồ gia dụng đã qua sử dụng, thiết bị điện lạnh bị hỏng như máy điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng, quạt điện, xe máy, xe đạp. .. tất cả các thiết bị trong cuộc sống hàng ngày.

Cần thanh lý hàng cũ của người nước ngoài liên hệ 0977.868.533
Để thuận tiện cho việc liên lạc của người nước ngoài khi cần thanh lý hàng cũ, vui lòng liên hệ với đường dây nóng ở trên hoặc liên hệ zalo: 0977.868.533, chúng tôi sẽ nhận và giải quyết việc mua hàng tại nhà một cách nhanh nhất. .

Các mặt hàng chính chúng tôi mua như sau:

Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bếp gas, bếp điện từ, máy nước nóng, bình nước, máy lọc nước, quạt điện, điều hòa …

THANH LÝ ĐỒ CŨ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
mua bán đồ cũ tại hà nội

Bàn, ghế, giường, tủ quần áo …

Xe đạp và xe máy …

Máy tính, laptop ….

Bộ sưu tập hàng cũ của người nước ngoài tại các khu vực như Nam Từ Liêm, Thành Xuân, Ba Đình, Cầu Đất, Đông Đà, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, ​​…

LIÊN HỆ KHI BẠN CẦN THANH LÝ ĐỒ CŨ/

TRUNG TÂM THANH ĐẠT

ĐIỆN THOẠI: 0977.868.533

ZALO: 0977868533

EMAIL: THANHDAT.VNVN@GMAIL.COM

Địa chỉ mua bán hàng cũ của người nước ngoài uy tín, giá tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Trả lời

Chat With Me on Zalo
Gọi 0961.666.000