Thu mua đồ cổ

mua đồ gỗ trắc

Thu mua đồ cổ giá cao tại Hà Nội, thanh lý đồ cổ tại Hà Nội liên hệ : 0961.666.000(Mr Đạt)

Những món đồ cổ thường có giá trị lớn hay nhỏ tùy thuộc vào chất liệu và sự tồn tại của nó. Công ty Đồ cũ Thành Đạt là cơ sở chuyên thu mua, thanh lý, mua bán các loại đồ cổ có giá trị từ thấp đến cao.

  • Cổ vật có giá trị được mua với giá có lợi cho người bán. Vì vậy, dịch vụ này cũng được nhiều cơ sở tin tưởng và bán hơn là các nhà khảo cổ học và các chuyên gia.
  • Công ty thu mua các loại đồ cổ, đồ cũ nhưng phải kể đến một số mặt hàng tiêu biểu như đồ đồng, đồ đá, đồ gỗ, đồ sành sứ, đồ cổ.
mua đồ gỗ trắc
mua đồ gỗ trắc

Lý do nên bán đồ cổ cho Công ty Đồ cũ Thành Đạt

Các mặt hàng từ giá trị thấp đến giá trị cao được bán tại Công ty Đồ cũ Thành Đạt đều có một mức giá nhất định. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị ép giá bởi công ty. Hơn nữa, khi bán đồ cổ cho chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ và trả giá cao nhất. Khi bán cho những người sành đồ cổ, chắc chắn họ sẽ đẩy giá và hỏi thêm thông tin về món đồ.

Hình thức bán đồ cổ khi có nhu cầu

Trước hết để bán được mặt hàng đó bạn vui lòng liên hệ với công ty theo số hotline 096.16.16.366 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của công ty để gặp bộ phận chăm sóc khách hàng. Họ sẽ là người tư vấn trực tiếp cho bạn để bán những mặt hàng đó. Hoặc bạn cũng có thể cho địa chỉ, công ty sẽ cho bộ phận thu mua đến tận nơi để xem xét và báo giá hợp lý.

thu mua đồ cổ
thu mua đồ cổ

Đồ cũ Thành Đạt mua gì? thu mua đồ cổ

Tùy theo sở trường và sở thích của mỗi người mà thị trường đồ cổ cũng ngầm chia thành hai trường phái. Những người săn đồ cổ cao cấp và những người sưu tầm đồ cổ giá rẻ. Khi bạn sở hữu một món đồ bất kỳ, hãy tìm người mua, bạn sẽ bán được giá cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ cổ, đồ cổ, đồ cũ, đồ cổ, đồ cổ, cửa hàng đồ cổ Đức Thiện chuyên thu mua đồ cổ cao cấp, trên các chất liệu cao cấp. quý hiếm, được chạm khắc và sơn một cách khéo léo. Với lượng khách hàng lớn, nhiều tiền và biết cách làm đẹp, chịu chơi và biết tiêu tiền, chúng tôi cam kết định giá và thu mua các mặt hàng của bạn với giá cao nhất thị trường.

Chúng tôi thường thu mua các loại đồ cổ, đồ cổ, đồ cũ sau:

thu mua đồ cổ
  • Mua bàn ghế gỗ cổ, trường kỷ, vách tàu, câu đối, trúc tròn, cẩm lai, hương, gụ …
  • Mua ván ngựa, sập gụ tủ chè… bằng gỗ trắc, gụ, cẩm lai, giáng hương.
  • Mua các loại tủ cổ, tủ thờ khảm xà cừ, đồ thờ cúng, tủ rượu cổ, tủ trưng bày đồ cổ …
  • Mua các loại đồ thờ cổ, hoành phi, câu đối, đại tự, cuốn thư, khảm xà cừ cổ …
  • Đồ gốm cổ, tranh sơn mài cổ, đồ đồng cổ …
  • Nội thất cổ điển cao cấp …

Chat With Me on Zalo
Gọi 0961.666.000