Thu mua đồ sứ cũ

thu mua đồ sứ cũ

Thu mua đồ sứ cũ giá cao tại Hà Nội liên hệ : 0961.666.000 (Mr Đạt)

Thu mua đồ sứ cũ, thu mua đồ gỗ cũ, đồ nội thất gia đình đã qua sử dụng.

Dịch vụ mua đồ cổ, gốm sứ ngày nay không hiếm. Nhiều cửa hàng đồ cũ thường sẽ cung cấp dịch vụ này cho những khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, điều khách hàng cần là làm sao để chọn được nơi uy tín, đáng tin cậy. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thu mua gốm sứ của chúng tôi, hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy một số thông tin hữu ích và thú vị cho mình.

thu mua đồ sứ cũ
thu mua đồ sứ cũ

Dịch vụ thu mua đồ sứ cũ ngày nay


Thu mua đồ sứ cũ – Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán đồ cũ sẵn sàng cung cấp dịch vụ thu mua đồ gốm sứ. Tuy nhiên, việc mua bán gốm sứ cổ không được kiểm soát chặt chẽ và kéo theo nhiều hệ lụy.

Đặc biệt với các sản phẩm đồ cổ, việc kiểm tra chất lượng và đánh giá sản phẩm cần người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kiến ​​thức và chuyên môn vững vàng. Mua đồ gốm sứ cổ sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy theo mặt hàng.

Nhu cầu thanh lý, sử dụng đồ cổ hiện nay đang quay trở lại. Nhiều gia đình có sở thích này nhưng muốn tiết kiệm chi phí nên thường mua các sản phẩm đồ cổ, gốm sứ. Điều này không chỉ giúp người thưởng thức mà còn có thêm nhiều vật phẩm sử dụng, trang trí từ gốm sứ.

Ngoài ra, việc thu mua đồ cổ hay đồ gốm sứ được các cơ sở kinh doanh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý của nhiều khách hàng. Vì nhiều lý do khác nhau, chúng không thể sử dụng được nữa và thật lãng phí nếu bạn vứt chúng đi. Những dịch vụ như vậy sẽ giúp khách hàng cũ tìm được chủ nhân mới cho những món đồ giá trị này. Đồng thời, khách hàng cũng nhận được một phần tiền thanh toán từ các cửa hàng sau khi giao dịch hoàn tất.

Định giá khi mua gốm sứ như thế nào? – Thu mua đồ sứ cũ


Phân loại sản phẩm để biết giá chính xác

thu mua lục bình cũ
thu mua lục bình cũ

Giá cả khi mua đồ gốm sứ cần được phân loại rõ ràng. Điều này sẽ giúp khách hàng và các cửa hàng thu mua xác định được chính xác giá trị của sản phẩm. Nhiều khách hàng không hiểu rõ về việc mua đồ cổ sẽ nghĩ rằng đồ nào cũng rất đắt. Tuy nhiên, hiện tại sẽ có 2 dòng sản phẩm như sau:

Dòng gốm cổ giá trị cao – Dòng cao cấp
Đây là dòng sản phẩm được sử dụng và trang trí trong tầng lớp quý tộc, giàu có ngày xưa. Gốm sứ thuộc dòng này sẽ được làm rất tốt, chất liệu quý hiếm khó tìm. Chất lượng bền lâu theo thời gian. Đặc biệt, các sản phẩm sẽ được chạm khắc và in hoa văn tinh xảo, độc đáo và đặc biệt. Những sản phẩm như vậy sẽ rất nghệ thuật và thẩm mỹ. Do đó, sản phẩm này thường được định giá quá cao và được xếp vào loại cao cấp.

Dòng đồ cổ gốm sứ có giá trị thông thường – Dòng bình dân Thu mua đồ sứ cũ

Những món đồ gốm sứ thường sử dụng hằng ngày trong mọi gia đình chính là dòng bình dân. Những sản phẩm đồ gốm được làm không quá cầu kỳ và tỉ mỹ những trải qua thời gian dài sẽ vẫn được xem là đồ cổ.

Thông thường, những sản phẩm này sẽ dễ lỗi thời và ít được mọi người sử dụng. Do đó, giá trị của những món hàng này khi thu mua đồ cổ gốm sứ lại không cao so với dòng cao cấp, dù thời gian tồn tại có lâu hơn.

Bạn sẽ được gì khi mua, bán đồ sứ tại Đồ cũ Thành Đạt

-Gốm sứ cổ đẹp được ưa chuộng với số lượng lớn và giá rẻ chưa từng có trên thị trường.
-Nhiều sản phẩm gốm sứ cổ, cao cấp độc đáo, quý hiếm được thu mua.
-Hầu hết các sản phẩm tại cửa hàng đều có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp.
-Hiệu suất vẫn đạt tiêu chuẩn.
-Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kiểm định có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các mặt hàng tại cửa hàng.
-Ngoài ra, bạn còn nhận được sự phục vụ tận tình từ đội ngũ tư vấn và cung cấp dịch vụ.
-Bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
-Ngoài đồ cổ, đồ gốm sứ, bạn có thể tìm thấy các mặt hàng khác như tủ gỗ, giường gỗ, thiết bị vệ sinh thanh lý, v.v.

Chat With Me on Zalo
Gọi 0961.666.000