Thu mua thiết bị phòng cháy cũ, thu mua bình chữa cháy cũ.

Thu mua thiết bị phòng cháy cũ, thu mua bình chữa cháy cũ. 0961.666.000

Sau khi bình chữa cháy đã hết hạn sử dụng, bạn thường xử lý như thế nào? Chúng tôi là đơn vị nhận thu mua bình chữa cháy cũ, nếu bạn đang có nhu cầu xử lý bình chữa cháy cũ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Phân biệt các loại bình chữa cháy hiện nay


Bình chứa bột: có thể dập tắt được nhiều loại đám cháy như rắn, lỏng, khí.
Đối với các đám cháy trong thiết bị điện tử và dụng cụ đo có độ chính xác cao, bình chữa cháy dạng bột không phù hợp để dập tắt đám cháy. Nó vẫn có thể dập lửa nhưng sẽ làm hỏng các thiết bị này do hàm lượng muối trong đó. Nó sẽ rỉ sét và ăn mòn các thiết bị này.

Bình chứa khí CO2: có thể sử dụng cho nhiều trường hợp kể cả các thiết bị điện tử và thiết bị có độ chính xác cao. Tuy nhiên, nó có hạn chế như khi sử dụng ở nơi có gió sẽ kém hiệu quả do CO2 nhanh chóng khuếch tán ra ngoài, làm giảm hiệu quả chữa cháy. Nó cũng không thích hợp để chữa cháy than hoặc kim loại vì CO2 phản ứng với C tạo ra CO, một loại khí độc.

Ngoài bình chữa cháy, chúng ta còn có nhiều cách chữa cháy khác như: dùng nước, cát, chăn nhúng vào nước,… tùy theo loại vật liệu cháy mà sử dụng cho phù hợp.

thu mua bình chữa cháy cũ

Công dụng của bình chữa cháy bột và CO2


Bình đựng bột: Có thể dập tắt được nhiều loại đám cháy như rắn, lỏng, khí.
Đối với các đám cháy trong thiết bị điện tử và dụng cụ đo có độ chính xác cao, bình chữa cháy dạng bột không phù hợp để dập tắt đám cháy. Nó vẫn có thể dập lửa nhưng sẽ làm hỏng các thiết bị này do hàm lượng muối trong đó. Nó sẽ rỉ sét và ăn mòn các thiết bị này.

Bình chứa khí CO2: có thể sử dụng cho nhiều trường hợp kể cả các thiết bị điện tử, thiết bị có độ chính xác cao. Tuy nhiên, nó có hạn chế như khi sử dụng ở nơi có nhiều gió sẽ kém hiệu quả do CO2 nhanh chóng khuếch tán ra ngoài, làm giảm hiệu quả chữa cháy. Nó cũng không thích hợp để chữa cháy than hoặc kim loại vì CO2 phản ứng với C tạo ra CO, một loại khí độc.

Ngoài bình chữa cháy, chúng ta còn có nhiều cách chữa cháy khác như: dùng nước, cát, chăn chữa cháy nhúng vào nước,… tùy theo loại vật liệu cháy mà sử dụng cho phù hợp.

thu mua bình chữa cháy cũ 0961.666.000

Nguyên nhân khiến bình chữa cháy dễ nổ


Khí nén trong bình quá cao dễ gây nổ
Nguyên nhân đầu tiên gây nổ bình chữa cháy là do khí nén trong bình bột quá cao gây áp lực lên toàn bộ lượng bột trong bình cũng như vỏ bình. Khi áp suất đạt tới một ngưỡng nhất định sẽ khiến toàn bộ hiện tượng đẩy ra ngoài. Dung tích bên trong chai hết, làm vỡ vỏ và gây nổ.

Do vỏ bể bị xuống cấp nên không được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên
Sau một thời gian dài không được vệ sinh, môi trường bảo quản không được tốt. Tình trạng này khiến vỏ bồn bị rỉ sét, biến dạng, không chịu được áp lực từ bên trong bồn, dễ dẫn đến phát nổ bình chữa cháy.

Nguyên nhân nổ bồn là do quá trình nạp bột


Khí nén sử dụng cho bình chữa cháy không đảm bảo quy trình, chất lượng, an toàn cũng như nguyên tắc trong việc chuyển đổi bình chữa cháy. Điều này có thể tạo điều kiện cho bình nổ.

Bình chữa cháy bị đánh rơi hoặc để gần khu vực cháy xung quanh dễ dẫn đến bình chữa cháy phát nổ
Một nguyên nhân nữa khiến bình chữa cháy phát nổ là trong quá trình chữa cháy, bình chữa cháy rơi vào đám cháy và đặt ở khu vực cháy xung quanh khiến nhiệt độ bên trong bình tăng cao, tạo ra áp suất mạnh khiến bình chữa cháy phát nổ. nổ tung. dễ cháy nổ.

Bảo quản không đúng cách có thể khiến bình chữa cháy nổ
Việc bảo trì bình chữa cháy khá quan trọng. Bình chữa cháy chứa nhiều hóa chất mạnh. Chúng phải được bảo quản theo quy trình và quy định của nhà cung cấp. Chúng cần được bảo quản ở nơi thoáng mát, dễ nhìn thấy và kiểm tra thường xuyên để phát hiện. Sự cố có thể dẫn đến phát nổ bình chứa.

Đơn vị thu mua bình chữa cháy cũ


Để chủ động hơn trong công tác phòng cháy chữa cháy, đồ cũ Thành Đạt ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ thu mua thiết bị phòng cháy chữa cháy cũ nhằm giúp mọi người giải quyết vấn đề bình chữa cháy hết hạn. Với phương châm “Sự an toàn của bạn là thành công lớn của chúng tôi” và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

THU MUA ĐỒ NỘI THẤT CŨ
chợ đồ cũ hà nội cầu giấy, hà nội THU MUA ĐỒ NỘI THẤT CŨ
Rate this post